Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN TELESALE

NHÂN VIÊN TELESALE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Gọi điện tư vấn các sản phẩm, của công ty cho khách hàng là các bạn tư vấn viên của Ngân hàng (phần lớn họ đã có nhu cầu và đã đăng ký tài khoản trên website của công ty để nhận được tư vấn) - Giúp các khách hàng lựa chọn được các sản phẩm ưu việt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. - Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình tư vấn sản phẩm. - Thực hiện các công việc các theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo; - Có laptop đi làm. - Hoạt ngôn, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. - Định hướng làm việc lâu dài, sát cánh cùng sự phát triển của công ty. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập = Lương cơ bản: 5 – 9 Tr tùy năng lực + % Doanh thu hàng tháng - Làm việc giờ hành chính: 8h15-12h sáng, 13h15-17h30 chiều, nghỉ chiều thứ bảy và ngày chủ nhật - Được tham gia BHXH, BHYT sau 2 tháng thử việc - Chế độ nghỉ phép năm, nghỉ lễ tết theo đúng quy định của Pháp luật - Sinh nhật hàng tháng, teambuilding hàng quý, du lịch hàng năm.... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp & đãi ngộ người tài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226