Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên SUPPORTER

Nhân Viên SUPPORTER

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Theo dõi và báo cáo các chỉ số tăng trưởng của KOLs. - Theo dõi và báo cáo khối lượng công việc của team. - Đăng tải các thông tin về lĩnh vực KOLs lên các kênh truyền thông của công ty. - Hỗ trợ và tư vấn các vấn đề của KOLs. - Thu thập accs thông tin và ghi lại các nội dung trong các cuộc họp. - Trả lời và chuyển hướng tin nhắn trên các kênh Social của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm kinh nghiệm làm việc trên 1 năm ở vị trí này. - Quen thuộc với thiết bị văn phòng, bao gồm máy in và máy fax. - Hiểu biết về chính sách văn phòng và các thủ tục. - Thành thạo các công cụ quản lý văn phòng (đặc biệt là phần mềm MS Office) - Thành thạo kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian và làm việc nhóm. - Thành thạo kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời. - Có tư duy giải quyết vấn đề và chú ý đến chi tiết.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản (6 – 10 triệu)- Được cấp trang thiết bị để làm việc - Làm việc trong môi trường năng động, tăng lương cơ bản hàng năm tương xứng với sự phát triển của cá nhân, và có cơ hội thăng tiến cao - Thưởng lễ tết, các ngày đặc biệt (8/3, 20/10,...) đầy đủ theo quy chế của công ty - Được review, đánh giá tăng lương từ 3 - 6 tháng 1 lần theo khả năng - Được phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. - Được đóng các loại bảo hiểm, nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định nhà nước (Khi trở thành nhân viên chính thức)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226