Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SOCIAL MARKETING

NHÂN VIÊN SOCIAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lên kế hoạch nội dung, chuẩn bị hoặc biên tập các nội dung tương tác, seeding trên hệ thống mạng xã hội của doanh nghiệp - Quản lý các cộng đồng người quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm trên các mạng xã hội - theo dõi và phản hồi hợp lý trước các bình luận có liên quan đến doanh nghiệp - Thu thập, phân tích số liệu và insights của người dùng trên các mạng xã hội để có tối ưu hợp lý - Báo cáo định kỳ lên Trưởng phòng/Giám đốc Marketing về hiệu quả các kênh social - Phối hợp làm việc cùng các phòng ban để quản lý thương hiệu công ty và xác định đối thủ trên thị trường

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm về seeding cộng đồng và tạo thảo luận trên các nền tảng Social Media. - Kỹ năng viết tốt. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, truyền thông. - Khả năng sáng tạo và thích ứng với xu hướng thị trường (trend) tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty và nhà nước. - Hưởng 12 ngày phép + 10 ngày Lễ Tết (có lương)/năm. - Được đào tạo, định hướng phát triển các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226