Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SEO MARKETING ONLINE

NHÂN VIÊN SEO MARKETING ONLINE

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 18/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 81

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, phân tích sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích khách hàng và đối thủ để xây dựng chiến lược SEO. - Phân tích website, facebook, Instagram: + Kiểm tra các yếu tố chuẩn SEO cho web: thẻ meta, URL, Heading, file sitemap, file, robots, lỗi 404,... + Tốc độ load page. + Tạo các blog 2.0.. + Backup dữ liệu. - Nghiên cứu từ khóa: + Sử dụng các công cụ để tìm keyword tối ưu. + Phân tích website đối thủ: Onpage, các bài viết, offpage có bao nhiêu lượng backlink và MXH trở về. + Lượng traffic hàng ngày. + Sử dụng các digital marketing truyền thông nào khác ngoài SEO. - Xây dựng content: + Sử dụng thành thạo Webmaster Tool và Google Analytics. + Cập nhật những thông tin sản phẩm, tối ưu chuẩn SEO và link nội bộ từng page. - Xây dựng liên kết: + Chọn forum chất lượng. + Đa dạng hóa Anchor text kèm thêm shorlink. + Chuẩn bị bài viết SEO, Youtube, Google Plus, Linkdedin, Pinterest. - Phân tích hiệu quả của chiến dịch: + Tỷ lệ người dùng đến từ Google Search. + Thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng. - Tối ưu lại content và liên kết : + Chạy Google Adwords. + Seeding bài viết sản phẩm trên diễn đàn, mạng xã hội. - Xây dựng web chính, lẫn các trang vệ tinh theo kế hoạch. - Phối hợp các phòng ban khi có yêu cầu từ công ty. - Quản lý chi phí của chiến dịch dựa vào ngân sách và dự tính chi phí hàng tháng. - Báo cáo hiệu quả SEO trực tiếp cho trưởng phòng Marketing và Ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm chuyên viên SEO. - Có kiến thức về Google Adwords là một lợi thế. - Luôn cập nhật xu hướng tìm kiếm và tạo xu hướng tìm kiếm mới cho từ khóa được chỉ định. - Có khả năng xây dựng các chiến lược Marketing SEO liên quan. - Tỉ mỉ, chi tiết, có đầu óc phân tích.

Quyền lợi ứng viên

- Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. Có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. - Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty và nhà nước - Thưởng không giới hạn theo hiệu quả công việc, thưởng doanh thu - Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động - Du lịch, nghỉ mát, ăn uống....do công ty tổ chức