Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SEO MARKETING

NHÂN VIÊN SEO MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm. - các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. - Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa; - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website; - Tối ưu on-page - Xây dựng backlink chất lượng, Link Popularity có giá trị; duy trì lưu lượng truy cập traffic, pageviews. - Kết hợp các kênh blogger, facebook marketing, Video marketing nhằm tăng traffic cho website - Tham gia triển khai các kế hoạch digital marketing, góp phần đảm bảo sự thành công của các chiến dịch digital marketing có liên quan đến SEO. - Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster - Quản trị nội dung Website, diễn đàn rao vặt, Fanpage, Blog. - Quản lý cấu hình sản phẩm, giá sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, Banner, Popup quảng cáo., Video. - Viết bài lên các diễn đàn, blog, mạng XH. - Biết sử dụng các phần mềm Seo. - Nghiên cứu & xác định từ khóa: + Phân tích và nhận diện đối thủ cạnh tranh. + Xác định đối tượng. + Nghiên cứu từ khóa + Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa (iSeo, google anlytic) - Tối ưu onpage, tối ưu các thành phần của HTML, trùng lặp nội dung, xây dựng backlink chất lượng. - Post bài và quản lý các trang mạng xã hội Facebook, Blog, Twitter, G+.

Yêu cầu hồ sơ

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm về SEO - Đã có một số dự án SEO thành công - Có kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ lập trình: HTML, Javascript, Vbscript - Có kiến thức cơ bản về Website thương mại điện tử. - Hiểu biết về Marketing online. - Biết sử dụng các phần mềm đồ họa như: Photoshop, Ilustrator, Paint. NET. - Đã từng tham gia nhiều diễn đàn, mạng cộng đồng, có khả năng xây dựng các blog, có số lượng website lớn để làm vệ tinh cho website cần SEO; - Có kinh nghiệm tìm kiếm, phân loại website chất lượng có thể đặt backlinks; - Có khả năng phát triển nội dung, có kiến thức về on page seo off page; - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ seo như: Google Webmaster Tools, Google Analytics, IBP... và các công cụ phụ trợ khác Yêu Cầu Công Việc: - Nam/nữ tuổi từ 22 -> 35 tuổi - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm SEO. - Hiểu rõ về SEO và Adwords. - Có khả năng viết bài và biên tập nội dung, viết bài PR - Trung thực, chăm chỉ, cầu tiến - Chủ động và trách nhiệm trong công việc - Trình bày rõ các thành tích công việc đã đạt được trong CV

Quyền lợi ứng viên

- Lương cạnh tranh, bao gồm: lương cơ bản + phụ cấp + ăn trưa +thưởng…. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp - Được hưởng đầy đủ phúc lợi: lương tháng 13, thưởng hiệu quả cuối năm, hiếu hỷ, sinh nhật, lễ tết, tăng lương, du lịch…. và các khoản phúc lợi khác theo quy định công ty - Bảo hiểm y tế & xã hội (sau ký hợp đồng lao động chính thức)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226