Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SEO

NHÂN VIÊN SEO

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 03/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 75

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm theo yêu cầu của công ty. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. - Lập chiến dịch SEO cho từng loại dịch vụ cụ thể - Luôn cập nhật xu hướng tìm kiếm và tạo xu hướng tìm kiếm mới cho từ khóa được chỉ định. - Tối ưu hoá website: Onpage, Offpage - Xây dựng backlink, site vệ tinh, mạng xã hội cho website - Lên kế hoạch nội dung cho bộ phận content viết bài: Quản lý phần đăng bài viết, hình ảnh, liên quan đến lĩnh vực đăng lên các website, blog của công ty. - Kết hợp phòng code xây dựng & tối ưu hệ thống website của công ty - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, nghiên cứ1u đơn vị trong ngành. - Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành tốt các công việc được giao.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo các công cụ và thuật toán google. - Am hiểu về các công cụ tối ưu hóa cho các hoạt động SEO. - Có kỹ năng phân tích, đánh giá các hoạt động và từ khóa. - Có kiến thức nền tảng trong lĩnh vực SEO - Ưu tiên biết Code. - Đã từng tham gia nhiều diễn đàn, mạng cộng đồng, có khả năng xây dựng các blog, có số lượng website lớn để làm vệ tinh cho website cần SEO. - Đã thực hiện SEO thành công nhiều từ khóa hiển thị lên Top các công cụ tìm kiếm.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 8-12 triệu + phụ cấp + thưởng ( có thể thương lượng lại tùy theo năng lực) - Được làm trong một môi trường năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Đóng BHXH, BHYT sau 2 tháng làm việc. - Tăng lương định kì hàng năm tùy theo năng lực làm việc.