Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SEO

NHÂN VIÊN SEO

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tối ưu website với các công cụ tìm kiếm Google - Seo từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm. - Lập kế hoạch phân tích đánh giá và điều hướng từ khóa, đánh giá thị trường thông qua mức độ tìm kiếm từ khóa - Thực hiện chiến dịch xây dựng link liên kết, hệ thống website - Sử dụng các công cụ hỗ trợ để đẩy mạnh kết quả SEO - Theo dõi thứ hạng từ khóa, lập báo cáo thứ hạng từ khóa

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực SEO từ 1 năm trở lên - Đã từng SEO lên top các từ khóa trước đó (trình bày trong CV) - Có kinh nghiệm chọn lọc backlink chất lượng, cũng như nghiên cứu bộ từ khóa chất lượng - Có kiến thức cơ bản về kỹ năng onpage, offpage - Sử dụng thành thạo các công cụ biên tập, mạng xã hội Blogger - Có kỹ năng làm việc với wordpress, blogspot,... - Khả năng dự đoán được khả năng cũng như thời gian lên TOP của từ khóa - Trung thực, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm với công việc - Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm .

Quyền lợi ứng viên

- Chính sách lương thưởng xứng đáng với năng lực. Cuối năm có tháng lương thứ 13, có thêm thưởng tùy thuộc vào đóng góp trong công việc. - Lương cứng + thưởng từ khóa lên top + thưởng duy trì từ khóa - Review lương 6 tháng một lần. Với các trường hợp có đóng góp vượt bậc sẽ được đề xuất tăng lương ngay, phù hợp với năng lực của nhân viên - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát triển với tốc độ rất cao - Được tiếp xúc, đào tạo nhiều công nghệ mới, được tự do nghiên cứu và phát triển bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226