Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên SEO

Nhân viên SEO

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, phân tích, lựa chọn từ khóa. - Lập kế hoạch và triển khai SEO cho nhóm từ khóa được giao để đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng công việc. - Xây dựng hệ thống vệ tinh, blog 2.0 bằng mã nguồn mở (wordpress, blogspot,…) - Tối ưu onpage cho landing seo và site vệ tinh. - Tìm kiếm các nguồn backlink chất lượng để thực hiện làm linkbuilding. - Thực hiện các công việc khác về SEO theo yêu cầu của cấp trên. - Lập báo cáo công việc theo ngày và kết quả công việc theo từng tháng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng làm SEO. - Hiểu biết cơ bản về MKT online, thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO như Analytics, Webmaster tool và các tool hỗ trợ SEO khác. - Làm việc tốt với mã nguồn mở: Wordpress, blogspot,… - Có khả năng viết content cơ bản. - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập tốt. - Ưu tiên các ứng viên đã từng làm SEO trong lĩnh vực BĐS.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh,CÓ THƯỞNG theo năng lực, được xét tăng lương 2 lần/năm. - Làm việc trong môi trường trẻ năng động, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện,nhiều cơ hội học hỏi và phát triển. - Được tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc. - Có cơ hội thể hiện bản thân. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo đúng luật lao động hiện hành. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226