Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SALES PHẦN MỀM

NHÂN VIÊN SALES PHẦN MỀM

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm và khai thác các merchant tiềm năng có nhu cầu sử dụng gói giải pháp quản lý bán hàng (sản phẩm: QR Code, POS, …) (Tham khảo thông tin SP tại www.vnpay.vn & www.pos365.vn ) - Tư vấn, chăm sóc khách hàng về sản phẩm. - Đàm phán, thuyết phục và chốt Hợp đồng với các merchant. - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng bao gồm thủ tục cài đặt phần mềm và phần cứng, làm việc với bộ phận sales admin và các bộ phận liên quan để thực hiện các thủ tục liên quan đến hợp đồng.

Yêu cầu hồ sơ

- Trung thực, năng động, tự tin, đam mê học hỏi và có tinh thần vượt khó. - Giao tiếp tốt và thông minh trong các hành vi ứng xử. - Biết sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng phục vụ công việc. - Ưu tiên có hiểu biết và kinh nghiệm về phần mềm, phần cứng máy tính, ngành thanh toán điện tử.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng: 6-8tr + thưởng KPI + hoa hồng, thu nhập trung bình từ 10-16tr. - Thưởng quý - BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ sau khi kí HĐ chính thức, bảo hiểm quốc tế - 13 tháng lương, 12 ngày phép năm. - Cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kĩ năng mềm để phát triển định hướng nghề nghiệp. - Đánh giá hiệu quả công việc hàng năm cho việc điều chỉnh lương và vị trí làm việc. - Có cơ hội trở thành quản lý nhóm sau 6 tháng hoặc nhanh hơn tùy vào năng lực thể hiện. - Tham gia các hoạt động đội nhóm, ngoại khóa cũng như du lịch nghỉ mát hàng năm của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226