Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Sales - Marketing

Nhân Viên Sales - Marketing

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 284

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Tìm hiểu, phân tích khảo sát thị trường, xây dựng kế hoạch và phương hướng tổ chức tiếp thị cho từng giai đoạn cụ thể nhằm đảm bảo nguồn khách ổn định và đạt kế hoạch kinh doanh của công ty. Trực tiếp tìm hiểu và tiếp cận các khách hàng truyền thống, mở rộng khai thác và phát hiện nhu cầu của khách hàng mới, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách, cung cấp và giới thiệu các dịch vụ mà công ty có khả năng đáp ứng. Trên cơ sở hợp đồng đã ký, triển khai kế hoạch tới các bộ phận liên quan. Khai thác và thực hiện bán hàng qua mạng. Thường xuyên cập nhật kế hoạch khách. Gửi dự báo kế hoạch khách tới các bộ phận khác trong công ty. Báo cáo kết quả công tác với phụ trách phòng theo định kỳ.

Yêu cầu hồ sơ

Tuổi đời: Từ 23 trở lên Sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn. Yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành Kinh tế, Khách sạn Du lịch, Bất động sản, Ngoại ngữ. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Kỹ năng đàm phán, giao tiếp, quản lý công việc và giải quyết vấn đề tốt. Ưu tiên có kinh nghiệm làm sales & marketing.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương cơ bản khởi điểm: 7 - 8 triệu đồng/tháng tùy kinh nghiệm làm việc (ngoài ra được tính các khoản phúc lợi và thưởng hoàn thành vượt mức kế hoạch theo kết quả kinh doanh). Hoặc lương thỏa thuận theo năng lực. Chế độ đãi ngộ đối với nhân sự có trình độ ngoại ngữ tốt: Thêm 5-10% tiền lương tháng. Các chế độ về bảo hiểm, lao động theo đúng các quy định của nhà nước. Chế độ phúc lợi và đào tạo tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội phát triển.