Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN SALE ONLINE SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NHÂN VIÊN SALE ONLINE SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển và thực hiện các kế hoạch quảng cáo, hợp tác với các trang thương mại điện tử (TMĐT) để phát triển doanh số bán hàng. - Khảo sát tình hình thị trường chung của ngành hàng và đối thủ để đưa ra chương trình hấp dẫn và phù hợp. - Theo dõi, giám sát tình hình hàng hóa và kinh doanh sản phẩm trên các trang TMĐT. - Kiểm tra, cập nhật giá, thông tin sản phẩm, hình ảnh,...cần thiết trên các trang TMĐT. - Báo cáo hàng tuần, hàng tháng về tình hình kinh doanh của công ty. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận và Ban Giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử hoặc đã từng làm việc với các đối tác thông qua kênh thương mại điện tử là 1 lợi thế. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có tư duy hệ thống, hiểu biết về công nghệ. - Làm việc chăm chỉ, cẩn thận khả năng làm việc nhóm tốt. - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, đặc biệt excel.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận, tuỳ vào kinh nghiệm và khả năng. Có chế độ review công việc 6 tháng 1 lần; - Công ty chi trả 100% chế độ Bảo hiểm theo quy định Nhà nước, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, sinh nhật,... - Công ty có chế độ nghỉ mát hàng năm, liên hoan hàng tháng,... - Môi trường làm việc thân thiện, nhiều tiềm năng phát triển và nhiều phúc lợi cho nhân viên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226