Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Sale Admin

Nhân viên Sale Admin

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Hoàn thành và theo dõi dõi thông tin khách hàng: hợp đồng, phụ lục, thỏa thuận… Cập nhật thực trạng đơn hàng, theo dõi, báo cáo sell in/sell out. Chăm sóc khách hàng. Theo dõi tồn kho của đại lý, NPP và gửi cho Team Sales. Theo dõi doanh thu của đại lý, tính thưởng trên doanh thu của đại lý và phổ biến các chính sách hỗ trợ. Theo dõi thực trạng hàng giao, đi hàng và nhận hàng của khách. Trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Nữ tuổi từ 25 – 31. Kinh nghiệm Sales Admin 2 năm trở lên. Giọng nói dễ nghe, thân thiện. Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. Nhiệt huyết và đam mê công việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng, đại lý…. Luôn có sáng tạo trong phương án kinh doanh. Thái độ làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: từ 8 triệu đến 12 triệu. Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Thưởng các ngày nghỉ lễ, Tết theo chính sách đãi ngộ của Công ty. Được đào tạo & trau dồi thêm kĩ năng Miễn phí. Cơ hội thăng tiến bản thân cao khi bạn làm tốt. Thưởng xứng đáng cho các cá nhân có thành tích tốt trong công việc. Môi trường trẻ, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226