Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Quản trị Website

Nhân viên Quản trị Website

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 81

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Đăng tin sản phẩm, chương trình khuyến mại diễn đàn thông tin, Blog, mạng xã hội.… - Phát triển nội dung để triển khai website & blog sản phẩm vệ tinh - Đưa hình ảnh và thông tin sản phẩm lên website - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình viết bài. Cập nhật phát hiện các thay đổi đột biến hay lỗi của website từ đó đề xuất cách khắc phục. - Quản trị và backup website - Làm các báo cáo về chất lượng website theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Thực hiện các công việc khác từ cán bộ quản lý, ban giám đốc công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học ... ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến CNTT, quản trị mạng, báo chí, ... - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi, chịu khó - Biết đăng ký tham gia thảo luận các diễn đàn, có kinh nghiệm về các mạng xã hội nhử Facebook, Google Plus, Twitter,.... - Có thể thiết kế cơ bản các baner, chỉnh sửa ảnh,…

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 8 - 10 triệu - Mức lương, thưởng cạnh tranh với thị trường, tương xứng với vị trí và năng lực - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có nhiều cơ hội phát triển. - Công ty cung cấp máy tính, công cụ làm việc đủ cho các vị trí. - Hỗ trợ tiền Ăn trưa; hỗ trợ xăng xe, điện thoại ( nếu có phát sinh) - Được tham gia BHXH - BHYT và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật lao động. - Thưởng các ngày lễ - tết và các phúc lợi: Hiếu , hỉ, sinh nhật … khác theo quy định của công ty. - Tham gia các hoạt động Công đoàn, đi du lịch, nghỉ mát hàng năm theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226