Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Quản Trị Hệ Thống Server

Nhân Viên Quản Trị Hệ Thống Server

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 71

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Troubleshooting về Winserver 2k12 , 2k16 - Đã từng làm hệ thống DC , File Server ( Owncloud , OneClou ..v…v ) , DFS , DHCP Server - Cấu hình hệ thống mạng phần lớn là Firewall , VPN va LoadBalancing - Nghiên cứu, đề xuất và triển khai các giải pháp bảo mật trên môi trường hosting. - Có kiến thức về hệ điều hành Unix . - Thường xuyên đi công tác xa. - Có kinh nghiệm về support user - Nghiên cứu giải pháp optimize hệ thống để đáp ứng được lượng truy cập lớn

Yêu cầu hồ sơ

- Đã từng xây dựng hệ thống DC và File Server lớn với nhiều end-point. - Hiểu biết về ảo hóa ( Azure , Vmware …v…v… ). - Có kiến thức về Firewall phần lớn là VPN . - Hay đi công tác để xử lý các công việc liên quan đến hệ thống và mạng. - Có khả năng giao tiếp tốt, biết kiên trì, nhẫn nại, chịu áp lực cao. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rất thực tế, được Training định kỳ về chuyên môn và về các dịch vụ của công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Lương từ 9 - 11 triệu - Làm việc tại Công ty có môi trường tốt nhất. - Đầy đủ các chế độ Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp,…. - Thu nhập cao, các chính sách thưởng hàng tháng và cuối năm hấp dẫn (lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh). - Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, công bằng với nhân viên. - Cơ hội nâng cao chuyên môn và những kỹ năng làm việc hiệu quả tại công ty.