Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên quản lý đơn hàng

Nhân viên quản lý đơn hàng

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 29/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 101

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng. - Theo dõi phản hồi của khách hàng, - Liên kế các phòng ban để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời đến tay khách hàng - Tham gia vào quá trình xuất hàng, đảm bảo chất lượng trước khi gửi cho khách. - Hỗ trợ tư vấn khách hàng các dự án và các dòng sản phẩm của công ty - Tính toán chi phí cho hàng hóa và dịch vụ liên quan.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Tuổi 19 - dưới 50 - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế - Có thể làm thêm giờ theo yêu cầu - Có trách nhiệm, trung thực, siêng năng trong công việc - Có hồ sơ giấy tờ đầy đủ. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình & chu đáo - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty - Có cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226