Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Quản lý Công Nợ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nhân viên Quản lý Công Nợ tại Bà Rịa Vũng Tàu

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Bà Rịa Vũng Tàu

  Hạn nộp hồ sơ : 14/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý và hỗ trợ đội ngũ nhân viên thu cước đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu thanh toán theo yêu cầu của bộ phận. - Quản lý các khoản tiền liên quan đến cước phí của khách hàng, thực hiện các đối soát nội bộ đảm bảo chính xác đầy đủ các khoản tiền nộp về công ty. - Quản lý, chăm sóc tập khách hàng được phân công qua diện thoại và tại nhà. - Các công việc khác theo phân công của trưởng bộ phận trong phạm vi quản lý của phòng Dịch vụ khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các ngành kinh tế, Kế toán, Ngân hàng - Chịu khó, chăm chỉ - Công việc thường phải làm thêm giờ. - Ưu tiên các ứng viên sinh sống tại khu vực Bà Rịa.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương và thu nhập hấp dẫn, lên tới 14-16 tháng lương quy đổi trong 1 năm - Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú: khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát, bảo hiểm FPT care dành riêng cho người FPT với tổng mức chi trả viện phí lên tới 60 triệu/ năm/ nhân viên - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp có thương hiệu - Được đào tạo, có cơ hội phát triển và thăng tiến - Đầy đủ chế độ theo Luật lao động hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved