Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Check các hồ sơ bản cứng - Check thông tin để submit - Check thông tin trên app - Nhập liệu và E Submit online - Chi tiết công việc được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng hoặc kinh tế, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ thẩm định/ customer service/ nhân viên văn phòng trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ/ tài chính, ngân hàng; - Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan - Chăm chỉ, cẩn thận - Độ tuổi từ 25 tuổi trở lên.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập hàng tháng theo thỏa thuận (bao gồm lương cơ bản + KPI). - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân; - Hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, các trợ cấp theo quy định của công ty; - Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo, môi trường Start - Up năng động và bứt phá; - Du lịch, nghỉ mát định kỳ theo chế độ Công ty; - Thưởng các ngày lễ, tết, ...theo quy định. - Thời gian làm việc: 08h15 đến 17h30, từ thứ 2 đến sáng thứ 7.