Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên QC - Phòng Lab

Nhân Viên QC - Phòng Lab

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 10/12/2020

Số lượng : 15 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Rà soát thành phẩm đầu vào/đầu ra, test mẫu. - Giám sát các thông số trong giai đoạn sản xuất. - Lưu mẫu thành phẩm và dán nhãn thành phẩm. - Ghi chép số liệu, kết quả kiểm tra thành phẩm vào sổ sách, biểu mẫu quy định. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. - Thực hiện các rà soát trong phòng thí nghiệm một cách chuyên nghiệp và an toàn, đảm bảo thực hiện theo đúng các yêu cầu thí nghiệm; - Chuẩn bị các báo cáo rà soát bằng văn bản chính xác và chi tiết theo yêu cầu của trưởng phòng LAB - Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vận hành / hướng dẫn khi vận hành thiết bị, dụng cụ nhằm duy trì hoạt động của thiết bị, dụng cụ; - Quản lý tất cả các sự cố liên quan đến thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao; - Lưu giữ mẫu thí đúng quy cách, tránh làm hỏng mẫu hoặc kiểm nghiệm nhầm mẫu do nhận dạng sai mẫu;

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp trung cấp trở lên (Ưu tiên chuyên ngành kỹ thuật, hóa học, vật liệu,…) - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc như một nhân viên QA, QC hoặc tương tự. - Kỹ năng: Kỹ năng quan sát tốt; cẩn thận; tỉ mỉ. - Sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó, cam kết gắn bó lâu dài. - Có tác phong công nghiệp, tuân thủ nội quy, quy định của cty. - Không xăm mình, không đeo khuyên tai. - Làm việc theo ca. - Làm việc tại Khu Công nghiệp Đồng An 2, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đem lại nhiều cơ hội học tập, phát triển và được hưởng đãi ngộ tương xứng với năng lực: - Hoa hồng tháng 13 và Lương thưởng hiệu quả cuối năm. - Công ty trợ giúp 100% chi phí ăn theo ca làm việc. - Được tham gia Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN theo quy định của LLĐ. - Được mua Bảo hiểm 24/24. - Được đào tạo và làm việc trong cty có quy mô lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại nên rất thuận lợi trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệp làm việc. - Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển tại công ty. - Công việc ổn định và lâu dài. => lương cứng có thể được điều chỉnh tùy theo năng lực của Ứng viên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226