if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Kiểm soát điều kiện sản xuất: Nhiệt độ kho, phòng, dụng cụ làm việc
- Kiểm soát chất lượng bán thành phẩm đến thành phẩm trong quá trình sản xuất
- Thử nghiệm nguyên vật liệu trước khi đưa vào sản xuất trong phạm vi được phê duyệt
- Đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản xuất, chất lượng, đưa ra các khuyến cáo cho sản xuất và BLĐ
- Phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất liên quan đến chất lượng
- Cập nhật thường xuyên quy trình công nghệ, công thức và quy định HACCP để hướng dẫn và giám sát công nhân thực hiện đúng
- Giám sát vệ sinh, côn trùng và 5S trong sản xuất
- Xây dựng cải tiến tiêu chuẩn, biểu mẫu, checklist trong sản xuất
- Lập kế hoạch công việc và báo cáo kết quả công việc hàng ngày gửi cấp trên
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm QC cho công ty thực phẩm
- Chấp nhận làm tăng ca, làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ
- Có kỹ năng xử lý tình huống và sự cố trong sản xuất
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả với công nhân và đồng nghiệp
- Chịu được áp lực công việc
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Lương tháng 13, thưởng năng suất hàng tháng theo quy định của công ty
- Có phụ cấp nếu làm ca đêm
- Nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước
- Thưởng các dịp lễ, tết, sinh nhật...
- Tham gia vào các khóa đào tạo nội bộ, đào tạo chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ của công ty
- Tham gia vào các hoạt động nghỉ mát, teambuilding, ... cùng công ty
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
thực tập sinh thẩm định giá chuyên viên thẩm định trưởng phòng qc giám sát m&e
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Thạc sĩ
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
19/12/2020
Chia sẻ