Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên QA/QC

Nhân Viên QA/QC

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 29/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 427

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Kiểm soát, đánh giá chất lượng đầu vào, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn - Chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra mẫu, công bố chất lượng sản phẩm. - Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng, đưa ra các biện pháp để phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. - Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm - Hỗ trợ bộ phận tư vấn (nếu cần).

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Trung cấp các ngành có liên quan trở lên. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế. - Là người đam mê công việc, có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

- Được đóng bảo hiểm theo quy định. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình & chu đáo - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty - Có cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226