Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên PR – Marketing

Nhân Viên PR – Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Viết bài truyền thông trên website, và các kênh Social (Facebook, Youtube, Zalo…) - Quản lý các kênh Digital performance (SEO/SEM, Facebook, Youtube, Zalo…) - Viết kịch bản cho clip, viết content - Phát triển tư liệu Media: thu thập hình ảnh, tư liệu liên quan phục vụ hoạt động truyền thông - Làm việc, hợp tác với các cơ quan báo chí để gia tăng hình ảnh của Công ty - Tổ chức sự kiện theo các chiến dịch của Công ty - Thực hiện các công việc phát sinh theo chỉ đạo của BLĐ Công ty. (Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên Nữ - Yêu cầu trình độ: Đại học - Số năm kinh nghiệm: 01 năm trở lên ở vị trí tương đương Yêu cầu khác - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành truyền thông / Marketing - Có kinh nghiệm SEO/SEM và các công cụ hỗ trợ - Kỹ năng giao tiếp tốt, sáng tạo và có khả năng về thẩm mỹ - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức triển khai công việc - Sử dụng thành thạo Photoshop, Pr, Ae.. là một lợi thế - Am hiểu ô tô và các lĩnh vực liên quan.

Quyền lợi ứng viên

- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước - 100% cán bộ nhân viên chính thức được tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - Tổ chức nhiều sự kiện sinh nhật, hoạt động vui chơi tập thể, du lịch... nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực - Tại công ty có bếp ăn và hỗ trợ một phần chi phí ăn trưa - Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty - Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved