if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
[Ứng viên có thể liên hệ nhân sự: Phương Dương: 0366751830 (zalo/ whatssapp/ messenger) hoặc gửi cv qua mail: [Đã ẩn email. Hãy nhấp vào Ứng tuyển để bắt đầu tạo hồ sơ ứng tuyển.]]
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Quản lý bếp
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý bếp
- Địa điểm làm việc: 94 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1 hoặc 38 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, tp. Hồ Chí Minh
- Thời gian làm việc: Fulltime ca xoay hoặc ca gẫy (8-16h30 hoặc 8-18h hoặc 14-22h hoặc 12-22h hoặc 8-13h và 18-22h)
- 0 yêu cầu kinh nghiệm
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
+ Lương + Tip + thưởng hấp dẫn.
+ Thử việc 2 tháng hưởng nguyên lương.
+ Lương tăng ca nhân 1.5
+ Tết âm lịch lương nhân 3 (có thêm nghỉ bù), lễ và tết tây lương nhân 2.
+ Mỗi tuần được off 1 ngày.
+ Xét tăng lương định kì 6 tháng 1 lần
+ Từ tháng thứ 4, mỗi tháng sẽ có 1 ngày phép năm.
+ Được đào tạo bài bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
+ Du lịch / teambuilding hằng năm.
Môi trường làm việc thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm thêm và phát triển công việc lên các vị trí cao hơn.
YÊU CẦU KHÁC
- Siêng năng, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
- Có tinh thần học hỏi, tự giác và trách nhiệm trong công việc.
- Yêu thích công việc bếp.
Ứng viên nộp hồ sơ và phỏng vấn trong khoảng 9-11h hoặc 13-17h từ thứ hai đến thứ sáu ở lầu 2, 38 Mạc Đĩnh Chi, quận 1
Khi đi phỏng vấn mang theo 3 bản sao chứng minh,1 hình thẻ
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
nhân viên dọn phòng khách sạn phụ bếp nhà hàng quản lý nhà hàng đầu bếp sushi
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Cao đẳng
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
2
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
31/12/2020
Chia sẻ