Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN PHÒNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NHÂN VIÊN PHÒNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Khai thác tìm kiếm khách hàng là các công ty vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, các công ty dịch vụ xây dựng, nhà thầu thi công dự án để giới thiệu sản phẩm; mở rộng thị trường; lên kế hoạch phương án kinh doanh. - Chăm sóc, duy trì và phát triển những mối quan hệ kinh doanh hiện có và phát triển mới. - Tìm kiếm, giới thiệu, thương thảo và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ. - Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, quý và năm. - Đảm bảo hoàn thành doanh số, doanh thu mà Ban Lãnh đạo đã đề ra. - Theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên các chuyên ngành kinh tế. - Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm liên quan. - Kỹ năng giao tiếp và đàm phán. - Khả năng thuyết phục. - Có tinh thần phấn đấu hoàn thành công việc được giao phó. - Có khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 20-30 triệu/tháng trở lên (theo năng lực). - Chế độ thưởng và phúc lợi vào các dịp lễ Tết, sinh nhật, chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh con,… - Cơ hội được chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp và tham gia hoạt động thường niên của công ty. - Cơ hội thể hiện tài năng cá nhân, gắn kết đồng nghiệp với các phong trào văn hóa, văn nghệ, các câu lạc bộ thể thao… - Chế độ nghỉ mát và khám sức khỏe ít nhất 1 năm/lần. - Cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến.