Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Phòng Mua Hàng

Nhân Viên Phòng Mua Hàng

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 09/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Lập kế hoạch và lên ưu tiên cho các hoạt động thu mua. -Đánh giá kế hoạch đặt hàng, đưa ra yêu cầu mua hàng, quản lý quá trình lựa chọn. -Truyền thông tin và hỗ trợ các văn bản cần thiết cho nhà cung cấp. -Lấy báo giá, phân tích báo giá, báo cáo phê duyệt đơn đặt hàng. -Theo dõi tình trạng đơn hàng, sẵn sàng cho các sự cố thiếu hoặc tồn đọng hàng hóa, liên hệ trực tiếp với các phòng ban có liên quan. -Theo dõi đơn đặt hàng và xác nhận thời gian sản xuất, thời điểm giao hàng và chi phí. -Đánh giá, cập nhật và duy trì các đơn đặt hàng cho đến khi kết thúc. -Đảm bảo đơn đặt hàng tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng; báo cáo kết quả lên quản lý. -Giải quyết và tiếp nhận hóa đơn sai lệch. -Góp phần củng cố, giảm chi phí từ các nhà cung cấp. -Xác nhận giao hàng cho quý khách hàng sử dụng, mua các sản phẩm của công ty. Tính phí giao hàng, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm bên công ty cung cấp tới khách hàng sử dụng. -Kiểm kê hàng hóa trong kho, báo cáo số lượng hàng tồn lên ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

-Nam/ nữ tuổi từ 24-35 tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. -Có kinh nghiệm trên 1 năm nhân viên mua hàng hoặc xuất nhập khẩu. -Có kinh nghiệm mua hàng là một lợi thế. -Bắt buộc sử dụng tin học văn phòng: excel, word.... -Yêu cầu tính cẩn thận, có ý thức & trách nhiệm với công việc, Kỹ năng giao tiếp, báo cáo, đàm phán tốt. -Tính tình trung thực, thật thà.

Quyền lợi ứng viên

-Thu nhập 8-12 triệu/tháng -Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp... theo đúng quy định của pháp luật. -Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty, đi du lịch, teambuilding và những hoạt động ngoại khóa khác. -Thưởng quý đối với các nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc có doanh số cao. -Được nghỉ phép 1 ngày/tháng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226