Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM- IDEA CREATER

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM- IDEA CREATER

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 72

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm ý tưởng cho các sản phẩm có sẵn và cho phép in ấn (Áo thun, cốc, Chăn, Gối, Thảm…), truyền đạt cho team Designer để hiện thực hóa ý tưởng thành những graphic design để đưa lên sản phẩm. - Nghiên cứu, tìm hiểu về xu hướng tiêu dùng để đưa ra ý tưởng (idea) trên các sản phẩm custom design (print on demand product) như áo, cốc, poster... thị trường Mỹ và Châu Âu. - Nghiên cứu sâu vào từng thị trường ngách để hiểu gu thẩm mỹ, sở thích, sản phẩm ưa chuộng, vấn đề, đặc điểm và xu hướng.... từ đó kết hợp với designer thiết kế ra mẫu sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Có thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị, chấp hành kỉ luật. - Đã có kinh nghiệm làm việc 12 tháng( không bắt buộc là ngành này) - Khả năng sử dụng tiếng Anh đọc hiểu tốt ( Có Toeic 700+, Ielts 6.5+ hoặc là du học sinh là một lợi thế) - Khả năng tư duy tốt, kỹ năng làm việc team work tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động (được tính sau thời gian thử việc) - Thưởng: Trao đổi trực tiếp sau phỏng vấn. - Công ty chi trả tiền ăn trưa và phí gửi xe . - Được trang máy tính riêng để làm việc . - Teambuilding hằng năm với công ty. - Các bạn sẽ được đào tạo và trang bị các kĩ năng trước khi bắt đầu công việc để đảm bảo hoàn thành được các mục tiêu công việc.