Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng mới: khai thác và tư vấn dịch vụ tới các khách hàng tiềm năng tại HCM và các tỉnh thành phía Nam. - Quan hệ khách hàng: duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Phối hợp chặt chẽ cùng các bộ phận để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tích cực và sự hài lòng cho khách hàng. - Báo cáo kết quả hoạt động và phát triển chiến lược mới: cập nhật, thống kê dữ liệu về khách hàng và công việc cho quản lý, đồng thời cùng xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh mới theo từng giai đoạn.

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi: 96 - 99, đang chờ bằng hoặc đã tốt nghiệp Đại học và có thể đi làm fulltime. - Có định hướng phát triển trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới khách hàng cho doanh nghiệp. - Tinh thần cầu tiến, kiên trì trong mọi công việc. - Kỹ năng tạo lập mối quan hệ tốt, tư duy linh hoạt và có khả năng đàm phán, thương lượng hiệu quả.

Quyền lợi ứng viên

- Cơ chế lương: Lương cứng 5-7 triệu + Lương trách nhiệm + Thưởng doanh số. - Được trao quyền làm việc và phát triển trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy thách thức. - Có cơ hội được đề cử vào những vị trí cao hơn nếu chứng minh được năng lực và có kết quả công việc nổi bật. - Chế độ phúc lợi: 12 ngày nghỉ phép mỗi năm, các sự kiện Team-building hàng năm, các hoạt động gắn kết nhân viên tại nơi làm việc, … - Các chế độ phúc lợi khác theo Luật lao động hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226