Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Phát Triển Kênh Youtube

Nhân Viên Phát Triển Kênh Youtube

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý vận hành và tối ưu hóa lượt subscribe, lượt view của kênh Youtube. - Lên ý tưởng thiết kế, xây dựng kịch bản video, dựng các video theo chiến lược marketing của công ty. - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các ý tưởng thiết kế, các công tác truyền thông của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Media… - Có kinh nghiệm vị trí làm ở vị trí tương tự từ 1 năm trở lên. - Biết chỉnh sửa video cơ bản. - Biết sử dụng phần mềm đồ họa là một lợi thế. - Có khả năng sáng tạo ý tưởng, ứng dụng được các kỹ thuật mới vào công việc. - Từng làm việc với các đối tác quảng cáo.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Từ 10.000.000đ - 12.000.000đ, Có thể đề xuất, thỏa thuận theo năng lực. - Tham gia các khóa đào tạo nâng cao kinh nghiệm, kĩ năng - Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm dày dặn - Môi trường văn phòng chuyên nghiệp, năng động, được cống hiến sức trẻ - Tham gia các hoạt động chung của công ty, du lịch hàng năm - Chế độ lương, thưởng rõ ràng; tăng lương định kỳ - Tham gia BHXH, nghỉ các ngày lễ/ Tết/ phép năm theo quy định của Pháp luật và công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226