Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Pháp Lý

Nhân Viên Pháp Lý

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 449

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

* Các công việc liên quan pháp lý: - Check hợp đồng; - Tham gia cố vấn, tham mưu các mảng về chuyển giao công nghệ, thuế, xuất nhập khẩu, lao động, đất đai, xây dựng…. - Xây dựng quy trình, hoàn thiện thủ tục pháp lý cho Công ty; - Cập nhật và làm nổi bật những thay đổi của các quy định mới do cơ quan có thẩm quyền ban hành kịp thời và chính xác. - Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong giai đoạn PV.

Yêu cầu hồ sơ

- Kỹ lưỡng, trung thực - Đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Luật kinh tế - Giới tính: Nữ/Nam - Có kinh nghiệm 2 năm trở lên ưu tiên pháp chế doanh nghiệp - Thành thạo Word, Excel, Power Point....

Quyền lợi ứng viên

- Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khoá huấn luyện liên tục của Công ty - Ngày nghỉ: Ngoài các ngày nghỉ quy định của LLĐ, được nghỉ thêm 28 ngày/năm. - Phúc lợi: Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định Luật lao động Việt Nam; - Phụ cấp: Đồng phục; Thưởng; Chăm sóc sức khỏe; Đào tạo; Tăng lương; Phụ cấp thâm niên; - Phụ cấp khác: Hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226