Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ

NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 97

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về pháp lý và pháp chế của công ty - Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch. Kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng kinh tế, hợp đồng hợp tác do Công ty ký kết - Nghiên cứu luật, nghị định, thông tư… liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty - Cố vấn cho ban giám đốc về pháp luật - Chịu trách nhiệm kiểm tra pháp lý, tính hợp pháp cho tất cả các giao dịch của công ty - Đảm bảo mọi thủ tục, quy trình hoạt động của công ty hợp pháp - Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho cấp quản lý . - Chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục như thành lập, thay đổi, đăng ký nhãn hiệu … - Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý của công ty. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước - Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Công ty theo quy định - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp - Chịu trách nhiệm báo cáo trước cấp quản lý trực tiếp các công việc được giao.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp chế Doanh nghiệp. - Thực hiện công việc chủ động, sáng tạo, đạt hiệu quả tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt. - Có ý thức chấp hành sự phân công của tổ chức - Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng - Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được ký hợp đồng lao động chính thức, đóng bảo hiểm, nghỉ lễ tết, lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và của Công ty - Làm việc trong môi trường năng động, đa ngôn ngữ, thân thiện và có cơ hội thăng tiến