Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ

NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 21/11/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 111

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phụ trách và chịu trách nhiệm những vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp chế, tính hợp pháp cho tất cả các giao dịch của công ty - Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản do Công ty ban hành và ký kết, kiểm tra tính hợp pháp, pháp lý cho các giao dịch của Công ty. - Cố vấn, tư vấn cho ban giám đốc về pháp luật. - Nghiên cứu, cập nhật thường xuyên và kịp thời những thay đổi về luật, thông tư,…liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty cho cấp quản lý. - Kiểm tra hệ thống các chính sách và đảm bảo rằng việc ban hành và thực thi các chính sách của Công ty là phù hợp với các quy định của pháp luật có liên quan - Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý, giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh của Công ty. - Liên hệ, giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết công việc Cấp trên phân công. - Chịu trách nhiệm báo cáo trước cấp quản lý trực tiếp các công việc được giao. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật trở lên - Có ít nhất 01-02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. - Thực hiện công việc chủ động, sáng tạo, đạt hiệu quả tốt. - Có kiến thức về Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Bộ Luật Dân sự, Luật Tố tụng. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt. - Có ý thức chấp hành sự phân công của tổ chức - Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) - Thật thà, trung thực, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc. - Ưu tiên ứng viên đã có thẻ Luật sư và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử là một lợi thế. - Biết sử dụng tiếng anh là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng + phụ cấp vị trí - Lương tháng 13 + thưởng - Bảo hiểm sức khoẻ PVI - BHXH theo luật định - Các hoạt động Công ty: Company trip, teambuilding, teatime, movietime,… - Thời gian làm việc: 9h-18h, T2-T6, nghỉ T7, CN