Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên phá lóc-(Tân phú-HCM)

Nhân viên phá lóc-(Tân phú-HCM)

NGÀNH NGHỀ : Lao động phổ thông

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 20/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 205

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Tiếp nhận đơn hàng - Phân loại nhóm cắt lát và bào mỏng - Phi lê cá hồi - Phi đùi gà góc 1/4. - Kiểm soát hạn sử dụng, chất lượng của sản phẩm. - Vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp, chuẩn bị hàng hóa và các điều kiện đảm bảo để thực hiện công việc. - Các công việc khác theo chỉ đạo của trưởng bộ phận - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. - Nam.Tuổi đời từ 20 trở lên, có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập, phối hợp nhóm, có lối sống lành mạnh, ham học hỏi, cầu tiến, có mong muốn làm việc lâu dài tại Công ty. - Không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc các chất gây nghiện. - Không vi phạm pháp luật nhà nước. - Ưu tiên các ứng viên là bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ. -Ưu tiên những bạn đã từng làm công ty thực phẩm.

Quyền lợi ứng viên

- Thưởng tết + tháng 13, du lịch hằng năm của Công ty. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ theo chính sách công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226