if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
Nhân Viên Pha Chế (Bartender/Barista)
Phương Minh Garden Dessert & Bistro Cafe377
Hạn nộp hồ sơ :
14/03/2020
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Nắm vững cách pha chế các loại thức uống có trong danh mục theo đúng định lượng và tiêu chuẩn (về định lượng, trang trí, lọai ly, dụng cụ) theo công thức do nơi làm việc cung cấp.
2. Nắm vững cách sử dụng và bảo quản các loại công cụ dụng vụ và trang thiết bị trong quầy pha chế.
3. Đảm bảo ly tách phải luôn sạch sẽ khô ráo và không bị nứt mẻ.
4. Kiểm soát hàng hóa, tránh lãng phí và hạn chế hao hụt trong pha chế.
5. Chịu trách nhiệm vệ sinh trong khu vực quầy pha chế trước, trong suốt ca làm việc (sắp xếp ly, tách, trái cây, lau dọn tủ kệ, tủ mát, tủ bánh, sàn, bồn rửa ly …) và vệ sinh cá nhân thật tốt theo đúng quy định của quán.
6. Chuẩn bị trang trí, nguyên vật liệu cần thiết để sử dụng trong quầy pha chế.
7. Kiểm tra chất lượng các nguyên vật liệu.
8. Nhận phiếu đặt thức uống của khách từ máy in bill, pha chế theo yêu cầu của
khách và giao cho phục vụ/NV Tiếp nước mang đến tận bàn/nơi phục vụ khách
9. Bàn giao ca, kiểm tra niêm phong hàng hóa, tủ, quầy… trước khi về.
10. Làm báo cáo Xuất – Nhập – Tồn hàng hóa cho phòng Kế toán/ Quản Lý (đối với Tổ trưởng pha chế).
11. Đặt hàng để sử dụng trong pha chế
12. Phối hợp với các bộ phận khác khi cần thiết.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
công nghệ thực phẩm nhân viên r&d thực phẩm kĩ sư thực phẩm pha chế đồ uống
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
05/02/2021
Chia sẻ