Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Nghiệp Vụ Vệ Sinh Công Nghệ Mỹ

Nhân Viên Nghiệp Vụ Vệ Sinh Công Nghệ Mỹ

NGÀNH NGHỀ : Môi trường / Xử lý chất thải

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 417

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện Nghiệp vụ Vệ sinh cho các Ngôi nhà tại Tp. Hồ Chí Minh theo Quy trình và Công nghệ Tẩy Rửa đã được đào tạo. - Vệ sinh, làm sạch, sắp xếp đồ đạc ở khu vực được phân công - Làm việc theo sự phân công và chỉ dẫn của Giám sát

Yêu cầu hồ sơ

- Bạn cũng có thể là Nam hay Nữ. - Tuổi từ 18 - 35 tuổi - Tốt nghiệp THPT - Có Sức Khoẻ tốt, - Chứng Nhận Hạnh Kiểm Tốt từ Cơ quan Công An. - Chịu học hỏi - Thay Đổi Tư Duy.

Quyền lợi ứng viên

- Lương trong 1 tháng thử việc, học việc: 6,800,000 - Sau 1 tháng Lương cơ bản Khởi Điểm: 8.000.000 VND/Tháng - Thu nhập hàng tháng sẽ tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người. - Sự tăng trưởng cấp bậc và Lương cơ bản phụ thuộc duy nhất vào tư duy làm việc mà không phụ thuộc vào thời gian làm việc. - Cơ Hội Thăng Tiến trong công việc rất cao. - Có Cơ Hội chia sẻ lợi nhuận cùng với cty. - Được training bài bản theo giáo trình của các Chuyên Gia đến từ Mỹ. - Tham gia team building và Du Lịch hàng năm cùng cty. - Thời gian làm việc: Giờ hành chính (từ 7h30 đến 17h) từ thứ 2 đến Chủ Nhật (Nghỉ 1 ngày trong tuần theo sắp xếp)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226