Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN MEDIA

NHÂN VIÊN MEDIA

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 13/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quay clip, chụp hình, dựng clip, xử lý video, xử lý hình ảnh các sản phẩm của công ty (đồ gia dụng, đồ công nghệ, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm,...) - Phối hợp làm việc với content writer để lên concept về hình ảnh, hiệu ứng hình ảnh cho các hoạt động, chiến dịch bán hàng. - Xử lý công việc theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao về tất cả các công việc theo kế hoạch và phát sinh. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có từ 6 tháng kinh nghiệm về lĩnh vực liên quan. - Kiến thức tốt về nhiếp ảnh, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. - Sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh cơ bản: Adobe Premier, Audition v… - Biết sử dụng tương đối tốt các ứng dụng đồ họa và chỉnh sửa ảnh cơ bản: Adobe Illustrator và Photoshop. - Có kiến thức và kỹ năng giao tiếp.

Quyền lợi ứng viên

- Nhân viên full-time - Thu nhập > 10 triệu + thưởng - Nhân viên chính thức được nghỉ 14 ngày có lương; thưởng các ngày lễ, Tết; hưởng các chế độ về BHXH, BHYT… theo quy định chung của Nhà nước. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung; được đi du lịch, teambuilding 2 lần/năm; party cả công ty hàng tháng; đầy đủ pantry trà, bánh, trái cây ở công ty. - Chế độ phúc lợi và đãi ngộ đặc biệt. - Full-time: Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng: 9h00-12h00. Chiều: 13h30-17h30. Tháng làm 2 ngày thứ 7 cách tuần