Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing & Sales Online

Nhân Viên Marketing & Sales Online

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/08/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 127

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Nhiệm vụ Digital Marketing - Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing của VSAPAT: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty VSAPAT trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh…). Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu VSAPAT qua các công cụ Digital Marketing như: Website, email, …..bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. 2. Nhiệm vụ Sales Online: - Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội bao gồm Facebook, Zalo, Instagram và kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,... - Tư vấn, trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng. - Chốt đơn hàng online. - Chuẩn bị đơn hàng, phối hợp với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá cho khách. - Mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng qua điện thoại, email marketing và gửi tin nhắn tự động. - Chịu trách nhiệm với mục tiêu doanh số được đặt ra. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận/Ban Giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Có từ 1-2 năm kinh nghiệm làm sales & Marketing trong các ngành hàng nông sản, hoặc có kinh nghiệm làm sales online là một lợi thế. - Có kiến thức về SEO, Google Analylist và webmaster Tool. - Có khả năng chụp ảnh, quay video và sử dụng các phần mềm liên quan. - Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm Công nghệ , kỹ thuật - Yêu thích viết lách, chia sẻ & mạng xã hội Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt - Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, làm việc độc lập, tư duy logic. - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc và quản lý thời gian. - Kỹ năng chăm sóc khách hàng. - Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ giao tiếp trực tuyến và kinh doanh online.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển năng lực cá nhân; - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên; - Mức Lương: Thỏa thuận- Dựa trên năng lực thực tế. - Thưởng các ngày lễ tết theo kết quả làm việc; - Chế độ phụ cấp ăn trưa; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật;