Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN MARKETING QUAY DỰNG

NHÂN VIÊN MARKETING QUAY DỰNG

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phụ trách trực tiếp quay, dựng video clip cho cty: sử dụng khả năng Multimedia (hiệu ứng 2D animation, dựng phim kết hợp): - Thực hiện quay phim, dựng TVC, Video Viral, Livestream, chỉnh sửa hình ảnh quảng cáo… - Phối hợp với các bộ phận liên quan để biên tập nội dung video, phục vụ cho hoạt động truyền thông, giới thiệu sản phẩm trên channel online: Youtube, Facebook… - Dựng video clip cho cty: sử dụng khả năng Multimedia (hiệu ứng 2D animation, dựng phim kết hợp) - Trailer, Teaser cho các chuỗi sự kiện trong năm - Các video clip giới thiệu Công ty - Video clip phục vụ cho công việc truyền thông định kỳ: ngày, tuần, tháng Xây dựng các nét đặc trưng của Video clip: - Nhận diện thương hiệu cty qua các đoạn đầu, cuối của clip. Bao gồm cả nhận diện riêng cho các sự kiện lớn định kỳ hàng năm. - Các hiệu ứng chuyên dụng. Phối hợp cùng các thành viên khác để lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới, hay và đặc biệt.

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng thành thạo phần mềm Premiere, After effect, photoshop,… Đam mê trong công việc: - Là người chịu khó học hỏi & làm việc độc lập. - Có khả năng sáng tạo, cảm quan tốt về nghệ thuật - Cập nhật các xu hướng nội dung mới nhất, trend hot trên MXH để quay, dựng video clip - Là người có khả năng Multimedia, biết nhiều kỹ năng khác nhau từ 2D Animation và cả dựng phim, đã từng dựng các thể loại video clip khác nhau, có cảm quan tốt về tiết tấu hình, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản. - Thời gian làm việc: 08h00-17h30 từ thứ 2 - thứ 7 (nghỉ chủ nhật) - Địa điểm làm việc: 22 Phố Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Đống Đa, Hà Nội

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương từ: 8.000.000 – 11.000.000 VNĐ - Được trải nghiệm và hỗ trợ thiết bị hiện đại trong quá trình làm việc - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật - Được tham gia du lịch hè, Team building, tiệc End-year party và các sự kiện có liên quan do công ty tổ chức; - Mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi.