Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Nam Định

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 88

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản trị hệ thống Website và Fanpage sản phẩm: Thực hiện việc xây dựng nội dung (Hình ảnh, web, status…) - Phối hợp các thành viên đề xuất các chiến lược Marketing theo từng giai đoạn cụ thể. - Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo facebook: Thực hiện chạy quảng cáo facebook theo kế hoạch đã thống nhất. - Quảng cáo Viral trên Facebook: Xây dựng danh sách Page/Group phù hợp trong hệ thống sản phẩm. - Các công việc có liên quan theo yêu cầu cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ động và sáng tạo trong công việc. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc các khóa đào tạo chuyên sâu về Marketing - Ưu tiên ứng viên có 1 năm kinh nghiệm chạy ads, facebook, zalo - Có tố chất Marketing, có sáng kiến xây dựng thương hiệu trên kênh online tốt. - Biết thiết kế landing page, thiết kế ảnh chạy quảng cáo, dựng video cơ bản. - Biết xây dựng và quản lý các công cụ để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. - Thành thạo các công cụ mạng xã hội Facebook, Google+, Youtube.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Lương cơ bản 5 – 10 triệu + thưởng doanh số (Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn) - Cơ hội được lên nhân viên chính thức chỉ sau 02 tháng làm việc. - Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thu nhập. - Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Công ty và Luật BHXH, Luật lao động.