Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing Online

Nhân Viên Marketing Online

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý fanpage, website, group FB của các công ty trong tập đoàn về giáo dục và bán lẻ (sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ); - Lên ý tưởng bài viết, chụp ảnh và trực tiếp viết các bài PR trên các kênh bán hàng online theo chuẩn SEO; - Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing, quảng bá sản phẩm của các công ty trên các kênh offline và online thường xuyên và theo từng sự kiện; - Làm seo trên google và các kênh khác như youtube. Instagram, zalo, facebook và các trang nước ngoài; - Hỗ trợ công ty tổ chức các sự kiện bán hàng; - Hoàn thành công việc khác trong bảng phân công công việc và theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên, được đào tạo về kỹ năng marketing, sale online. - Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên làm marketing trong lĩnh vực giáo dục, bán lẻ. - Tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng vi tính thành thạo. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận. - Biết chụp ảnh, xử lý các video bằng phần mềm đơn giản. - Tăng lương nếu biết thiết kế đồ họa. - Có khả năng theo sát các KPI và báo cáo công việc một cách khoa học

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của nhân viên theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. - Lương thưởng theo năng lực (thỏa thuận). - Thời gian làm việc: giờ hành chính thứ 2-6 và theo nhu cầu công việc. - Nơi làm việc: Số 3, ngõ 814 Đường Láng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226