Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing Online

Nhân Viên Marketing Online

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Seo website trên google - Viết content fanpape, website - Chạy email marketing, chạy ads FB, Google - Quản trị kênh media: website, fanpage, instagram, youtube... - Lên ý tưởng và làm kế hoạch quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm. Đánh giá hiệu quả thực tế - Làm việc với bên báo chí, truyền hình.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Quan hệ công chúng...hoặc các ngành có liên quan - Anh Văn giao tiếp cơ bản - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình - Kỹ năng giải quyết vấn đề, thương thảo. - Có tinh thần làm việc theo nhóm - Ưu tiên: Có kỹ năng thiết kế đồ họa; photoshops

Quyền lợi ứng viên

- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định - Được hưởng hoa hồng - Thưởng Lễ, Tết - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo - Được đi du lịch hàng năm trong nước và ngoài nước với công ty - Được tăng lương hàng năm và tăng lương theo năng lực. - Được đào tạo và tham quan các khóa học để nâng cao năng lực. - Sau khi kết thúc thời gian thử việc, nhân viên sẽ được nghỉ buổi chiều thứ 7 xoay ca (tối đa được nghỉ 2 buổi chiều thứ 7 trong tháng)