Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing Online Full-time

Nhân Viên Marketing Online Full-time

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Công việc chính là hoạt động dựa trên nền tảng Alibaba.com như: Theo dõi hiện trạng hoạt động gian hàng. Lập báo cáo nghiên cứu thị trường. Tham gia/Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật thực hiện các công tác SEO, Sedding tại các Forum, Social trong và ngoài nước. Tham gia/Hỗ trợ bộ phận thiết kế thiết kế/chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của khách hàng Tham gia/Hỗ trợ bộ phận kinh doanh tương tác và chăm sóc khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Nam/Nữ độ tuổi dưới 26, không yêu cầu kinh nghiệm Yêu thích công việc kinh doanh, thương mại điện tử. Có khả năng làm việc nhóm Có ngoại ngữ là một lợi thế Có kỹ năng đàm phán giao dịch, xử lý độc lập CV. Sử dụng vi tính văn phòng và internet thành thạo. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng quốc tế.

Quyền lợi ứng viên

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226