Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN MARKETING MOTO

NHÂN VIÊN MARKETING MOTO

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 13/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Triển khai, thực hiện các hoạt động Marketing cho showroom Moto. - Giám sát và xây dựng hình ảnh thương hiệu của hãng và Công ty. - Thu thập, cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh để lên các kế hoạch quảng cáo phù hợp. - Báo cáo phân tích, tổng hợp và đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing. - Viết bài truyền thông về hoạt động tại cửa hàng. - Thời gian làm việc: + Giờ hành chính: 08h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30 + Nghỉ 1 ngày bất kì trong tuần (Trừ thứ 7, CN) - Địa điểm làm việc: Cửa hàng Sport Bike: 165 Pasteur, P.6, Quận 03, TP.HCM.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam. Tuổi từ 24 – 28. Ngoại hình ưa nhìn. - Đam mê tốc độ. Yêu thích các sản phẩm liên quan đến Moto. Có kiến thức về Moto là một lợi thế. - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành liên quan. - Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã từng làm digital tại các chuỗi cửa hàng ngành điện máy, thương mại, bán lẻ.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực. - Xem xét đánh giá năng lực và tăng lương theo định kỳ. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong tổ chức theo lộ trình của Công ty. - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH; BHYT; BHTN theo Luật định và các chính sách đãi ngộ khác theo quy định của Công ty: du lịch, các hoạt động vui chơi, giải trí, các khóa đào kỹ năng (giao tiếp, ngoại ngữ,...) và nghiệp vụ chuyên môn (tùy vị trí). - Đảm bảo điều kiện làm việc, an toàn lao động và các chế độ khác theo quy định của Công ty, Luật lao động và đơn vị Ủy nhiệm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226