Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing

Nhân Viên Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Được cấp và sử dụng các Tool ( công cụ) khai thác dữ liệu bigdata. - Vận hành quảng cáo trên các nền tảng Facebook Ads, Google Ads,... - Chịu trách nhiệm viết bài, xây dựng nội dung cho các trang truyền thông fanpage, website,... - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của lãnh đạo. - Phối hợp với các bộ phận khác nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp CĐ/ ĐH chuyên ngành liên quan là một lợi thế. - Kĩ năng phân tích, xử lý thông tin tốt (biết nắm bắt các xu hướng mới của thị trường là một lợi thế) - Kiên trì, tỉ mỉ, ham học hỏi - Có tinh thần làm việc theo nhóm, cẩn thận, nhanh nhẹn, năng động và chịu được áp lực công việc, tính tình cởi mở, hoạt bát, ham học hỏi. - Thời gian làm việc: 8h00- 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và 2 ngày thứ 7 của tháng.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: 7.000.000- 15.000.000 đ/tháng + thưởng + doanh thu (lương cứng thỏa thuận theo kinh nghiệm) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cơ hội học tập tiếng Trung, tiếng Anh miễn phí. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty (du lịch hàng năm, teambuilding,....) - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226