Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN MARKETING

NHÂN VIÊN MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 09/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 57

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện viết các nội dung quảng bá cho sản phẩm dịch vụ đang bán của công ty. - Quản trị website, fanpage, thực hiện các công việc nhằm tăng lượng truy cập Facebook, website... - Đăng tin quảng cáo các sản phẩm, hình ảnh quảng cáo trên các trang TMĐT, forum... - Báo cáo, đo lường hiệu quả các chiến dịch và tối ưu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn. * Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và sáng thứ Bảy (Sáng từ 8h00 đến 12h00, Chiều 13h30 đến 17h30).

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các chuyên ngành marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin - Ham học hỏi, chịu khó, kiên trì. - Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc hiệu quả. - Sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên Marketing - PR.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập theo thỏa thuận phù hợp với năng lực - Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. - Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. - Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước, các chính sách phúc lợi riêng của Công ty. - Được tham gia các phong trào văn nghệ, vui chơi giải trí do công ty tổ chức. - Được hưởng các kỳ nghĩ lễ, du lịch hàng năm.