Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Marketing

Nhân Viên Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản trị và vận hành các kênh truyền thông, phát triển đối tác của Công ty. - Tham gia trực tiếp và đóng góp ý tưởng vào việc lên kế hoạch Marketing cho thương hiệu từ A-Z. - Theo sát tiến trình thực hiện kế hoạch Marketing của thương hiệu. - Xây dựng thương hiệu theo định hướng. - Phối hợp với Ban Giám đốc và Leader để đưa ra các chính sách phù hợp cho Phòng Kinh doanh. - Hỗ trợ Công ty trong các vấn đề khác liên quan đến Marketing.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 22 - 26. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Khả năng viết tốt là một lợi thế. - Có kinh nghiệm quản trị các kênh truyền thông. - Là người cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại thử thách. - Ưu tiên các ứng viên có kiến thức nền tảng về Brand, Digital.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cơ bản từ 7 - 10tr tuỳ theo năng lực + doanh số và thưởng KPI (tổng thu nhập có thể lên đến 10-15 tr/1 tháng) - Chế độ lương thưởng hấp dẫn và cạnh tranh - Môi trường Start up trẻ trung và năng động, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. - Thị trường cao cấp, Sản phẩm ngách nhiều cơ hội. - Thay đổi: “Tâm” – “Sinh” – “Quan” sau quá trình làm việc với Khách hàng giới Thượng lưu. - Được trải nghiệm sâu trong việc phát triển thương hiệu. - Thưởng doanh số Quý, doanh số Năm. - Nghỉ Lễ Tết theo quy định nhà nước. - Đóng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226