Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Lên Ý Tưởng Thiết Kế

Nhân Viên Lên Ý Tưởng Thiết Kế

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Lên ý tưởng và thiết kế các Sản phẩm Quà tặng và các sản phẩm quảng cáo khác cho chương trình Marketing. Thiết kế các sản phẩm mới theo yêu cầu của Bộ phận Bán hàng. - Thiết kế sản phẩm in ấn, quảng cáo. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể qua buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp ngành Mỹ thuật, Đồ họa. - Sử dụng tốt các công cụ thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay (Corel, Adobe Photoshop, Adobe Flash, Adobe Fireworks, Adobe Illustrator...) - Có gu thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật tốt, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt - Có khả năng chịu áp lực, làm việc với cường độ cao. - Có trách nhiệm với công việc được giao, cầu tiến, chủ động. - Khả năng tư duy nhanh nhẹn. - Thích làm việc tại môi trường công ty trẻ, năng động. - Độ tuổi: từ 23 tuổi trở lên * Yêu cầu đặc biệt: Gửi kèm theo hồ sơ những sản phẩm tiêu biểu đã làm.

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, kỹ năng công việc. - Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ. - Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân. - Đánh giá tăng lương theo năng lực. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành. - Lương: 7-10 triệu
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226