Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Lễ Tân Và Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân Viên Lễ Tân Và Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Làm việc theo ca: Ca 1: 8h đến 18h; Ca 2: 10h đến 20h00. – Tiếp xúc và tư vấn lựa chọn giải pháp chăm sóc, thẩm mỹ phù hợp cho Khách hàng. – CSKH – Thực hiện công việc theo phân công của cấp điều hành.

Yêu cầu hồ sơ

– Ngoại hình ưa nhìn, da khoẻ – đẹp. Chiều cao 1m60 trở lên – Giao tiếp tốt, nói năng lưu loát, không nói ngọng, nói lắp – Nhanh nhẹn, trách nhiệm, chính trực, đam mê nghề. – Có kinh nghiệm về lĩnh vực Spa/ Chăm sóc da, tư vấn là một lợi thế lớn.

Quyền lợi ứng viên

– Làm việc trong môi trường năng động, quy trình vận hành và các trang thiết bị theo chuẩn chuyên nghiệp. – Được làm đúng chuyên môn nghiệp vụ và có cơ hội phát triển bản thân. – Được trực tiếp Giám đốc Ngọc Trâm chỉ dẫn, và training cải thiện tay nghề, kiến thức chuyên môn sâu. Với các người tìm việc có năng lực và nguyện vọng – được hỗ trợ training cấp chứng chỉ hành nghề Spa trong công đoạn công tác. – Mức Thu nhập hàng tháng TỐT, tăng Lương theo năng lực, trả lương cứng hàng tháng. – Được hưởng bảo hiểm XH, bảo hiểm yt, Bảo hiểm TN …và các quyền lợi theo Luật lao động quy định của Nhà nước. – Quyền lợi khác: du lịch, nghỉ mát hàng năm, Mức lương tháng
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226