Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Lễ Tân Co-working Space

Nhân Viên Lễ Tân Co-working Space

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 89

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Nhận nội dung yêu cầu kinh doanh từ công ty, tiếp đón khách hàng, đặt lịch phòng họp, quản lý cơ sở vật chất của Co-working space, kết hợp với các bộ phận liên quan để triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty. Kết hợp với bộ phận Marketing để tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phản hồi tư vấn cho khách hàng và chốt đơn hàng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng thương mại. Kết hợp với bộ phận Marketing và các bộ phận liên quan để triển khai các chương trình thúc đẩy bán hàng, chăm sóc khách hàng… Công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp. Địa điểm làm việc: Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

Tuổi từ 22 đến 28, có nhiệt huyết và đam mê công việc. Có khả năng tổng hợp thông tin và giao tiếp tốt. Năng động, sáng tạo trong công việc, biết phối kết hợp công việc trong môi trường Teamwork. Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh là một lợi thế Ưu tiên ứng viên có kiến thức kinh nghiệm về tổ chức hội thảo, sự kiện, hội chợ, triển lãm, chương trình khuyến mãi.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận, có chế độ thưởng theo doanh thu thực tế và hiệu quả công việc. Thời gian thử việc: 02 tháng Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho phát triển cá nhân và phục vụ công việc; Thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 7 Đồng nghiệp: Môi trường làm việc teamwork, cởi mở, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Chế độ thưởng các dịp Lễ, Tết hoặc thưởng khi đạt hiệu quả công việc. Được tham gia các hoạt động vui chơi, nghỉ mát, du lịch theo chế độ và chính sách của Công ty; Chế độ đãi ngộ tốt đối với nhân viên làm việc gắn bó, lâu dài.