Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH MOBILE

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH MOBILE

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 76

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Yêu cầu đọc hiểu và có kiến thức về lập trình Android hoặc IOS hoặc React Native. - Xây dựng phần mềm trên các thiết bị mobile, tablet. - Phát triển các ứng dụng theo tài liệu thiết kế. - Phối hợp với nhóm kiểm thử kiểm tra và sửa lỗi của ứng dụng. - Hỗ trợ, sửa lỗi sau triển khai. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm làm việc với lập trình Mobile trên nền tảng Android hoặc iOS hoặc React Native. - Thành thạo một trong các ngôn ngữ các ngôn ngữ Java (Android) hoặc Swift/Objective-C (iOS) hoặc React Native. - Trải nghiệm với các thư viện và API của bên thứ ba. - Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng. - Kỹ năng phân tích và thái độ giải quyết vấn đề tốt. - Khả năng thực hiện trong môi trường nhóm. - Có sản phẩm được phát hành trên App store là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

• Nắm được định hướng, cách thức xử lý cho những dự án lớn • Phát triển tư duy, sáng tạo. • Hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật lao động • Được hỗ trợ ăn ca, nghỉ mát, thưởng lễ tết, lương tháng 13 và các quyền lợi khác
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226