Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Lập Trình

Nhân Viên Lập Trình

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

1. Phụ trách phát triển và bảo trì phần mềm của Cty, phối hợp với Kiến trúc sư phần mềm hoàn thành kế hoạch và thiết kế kỹ thuật phần mềm. 2. Hỗ trợ Kiến trúc sư phần mềm hoàn thành những tính năng của mô đun ngoại vi, soạn thảo văn bản kỹ thuật về quá trình khai thác, hoàn thành bản thiết kế chi tiết và cải tạo nâng cấp tối ưu hóa. 3. Hoàn thành công việc mà Quản lý IT giao phó.

Yêu cầu hồ sơ

1 .Có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực phát triển dự án phần mềm IT cho công ty có liên quan đến CRM, HR, ACC, ERP 2.Thành thạo các NET framework và ngôn ngữ C#, thành thạo ASP.NET webform, LINQ, ADO.NET Entity Framework, MySQL,MS SQL, JavaScript, JQuery, html, css.. 3. Thành thạo dựng web services trên hệ điều hành window server, cài đặt , vận hành , backup data… 4.Có thể hoàn thành việc thiết kế và mã hóa một cách độc lập, có tinh thần chủ động hợp tác và yêu nghề.

Quyền lợi ứng viên

BHYT BHXH Lương thưởng tháng 13 Thưởng lễ tết Được training về các kiến thức chuyên sâu trong ngành quảng cáo và truyền thông. Hàng năm Công ty đều tiến hành các khóa học nghiệp vụ nhân viên sales có năng lực lên cấp quản lý. Đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp đồng thời nhận được những đãi ngộ dành cho Quản lý cấp trung của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226