Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH IOS

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH IOS

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 210

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Làm việc onsite tại nhiều đơn vị khác nhau: Sacombank, Bản Việt, Nam Á, CMC… với nhiều dự án và công nghệ khác nhau: Dự án XLN, Dự án quản lý thanh toán… 2. Tham gia thiết kế ứng dụng, phân tích requirements, thiết kế hệ thống 3. Có cơ hội được phát triển ứng dụng trên mảng tài chính, ví điện tử, cổng thanh toán, ngân hàng 4. Tham gia phát triển ứng dụng khác của công ty: Quản lý tài sản, Quản lý nhân sự… 5. Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới 6. Tham gia các khóa đào tạo của công ty 7. Thiết kế và phát triển giải pháp nền tảng mới 8. Hỗ trợ và duy trì các ứng dụng web hiện có 9. Hỗ trợ và tối ưu hóa quy trình làm việc cho Nhóm vận hành. 10. Xây dựng Đội ngũ phát triển cho văn phòng Việt Nam.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu về kiến thức 1. Vị trí: Hội sở ngân hàng Nam Á, Q3 2. Có kinh nghiệm làm việc với Objective-C/ Swift 3. Có kinh nghiệm sử dụng: Xcode, cocoapods, TestFlight, Jira… 4. Có kinh nghiệm làm việc với OOP, OOD, memory management, property, enums, structures, classes. 5. Có hiểu biết về protocol, delegate và higher order functions 6. Hiểu biết về thiết kế UI, hiểu biết sâu về AFNetworking, Alamofire, JSON encoder, decoder. 7. Có khả năng thiết kế hệ thống (UML, detail design) 8. Nắm được cơ bản các mô hình MVC, MPV, MVVM 9. Có hiểu biết nhất định về các design patterns 10. Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình Agile Scrum 11. Có kiến thức SVN, Git 12. Kinh nghiệm: Từ 1 – 2 năm Yêu cầu kỹ năng 1. Có kinh nghiệm publish app lên appstore là một lợi thế 2. Có khả năng tiếp cận ngôn ngữ lập trình mới nhanh. Khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề tốt và kiểm soát công việc, thời gian theo đúng tiến độ. 3. Có khả năng làm việc với cường độ cao, khả năng nghiên cứu tốt, say mê công việc 4. Có khả năng làm độc lập hoặc làm việc theo nhóm. Yêu cầu về thái độ 1. Có trách nhiệm trong công việc, luôn chú trọng hoàn thành công việc hơn thời gian làm việc 2. Có khả năng học hỏi nhanh, làm việc nghiên cứu độc lập, biết lắng nghe. 3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt và dễ thích nghi với môi trường làm việc. 4. Nhiệt tình trong công việc và thích chia sẻ, giúp đỡ người khác. 5. Yêu thích công việc và có mong muốn gắn bó lâu dài để phát triển cùng công ty 6. Chỉn chu, nhiệt tình, có trách nhiệm, thái độ phục vụ tốt 7. Ăn mặt lịch sự, quần tây, áo sơ mi, mang giầy tây hoặc giầy thể thao khi tham gia phỏng vấn và làm việc. Yêu cầu về phẩm chất: 1. Biết cách sáng tạo trong công việc, từ những việc đơn giản đến phức tạp. 2. Sống trung thực, chân thành, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty, cộng đồng và xã hội.

Quyền lợi ứng viên

1. Thu nhập thỏa thuận + phụ cấp + thưởng năm + thưởng khác. 2. Nghỉ thứ 7, chủ nhật, phép năm và các ngày lễ theo quy định 3. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thai sản theo quy định của nhà nước 4. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng. 5. Được tham gia các hoạt động phong trào ngoại khoá, vui chơi giải trí, du lịch do công ty tổ chức. 6. Chính sách Sinh nhật, kết hôn, sinh con,... 7. Được tham gia các khóa đào tạo không giới hạn để nâng cao kỹ năng phục vụ cho công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226